Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Blogs chia sẽ các kiến thức về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, những điều cần biết nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe? Nên mua gói sản phẩm nào phù hợp với ngân sách tài chính của bạn.... Chúng tôi sẽ chia sẽ và thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về bảo hiểm cho bạn!

 • BẢO HIỂM XE MÁY

  18-05-2020 // 2,305 lượt xem

  Thông tin chi tiết về các loại bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm cho xe máy

  Chi tiết →

 • BẢO HIỂM SỨC KHOẺ THAI SẢN - PACIFIC CROSS

  09-06-2019 // 6,316 lượt xem

  Bảo hiểm sức khoẻ thai sản Pacific cross có nhiều quyền lợi bảo hiểm vượt trội, chi trả toàn bộ chi phí chăm sóc trong quá trình mang thai, khi đi sinh và sau khi sinh. Tổng quyền lợi thai sản lên đến 100 triệu đồng, bảo hiểm phạm vi toàn cầu.

  Chi tiết →

 • Chương trình Bảo hiểm sức khoẻ BẢO VIỆT AN GIA - Tham gia càng đông - giảm phí càng nhiều

  12-09-2017 // 4,828 lượt xem

  Bảo Việt An Gia là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện của Công ty bảo hiểm Bảo Việt. Là chương trình bảo hiểm sức khoẻ cá nhân có số lượng người tham gia đông nhất ở Việt Nam hiện nay. Các khách hàng tin dùng vì sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty Bảo Việt, đồng thời chương trình đa dạng, linh hoạt đáp ứng được các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

  Chi tiết →

 • So sánh các gói bảo hiểm sức khoẻ mua độc lập cho bé hiện nay.

  24-10-2016 // 5,287 lượt xem

  So sánh các gói bảo hiểm sức khoẻ bé mua độc lập từ 2 tháng tuổi - từ 12 tháng tuổi sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu gói Bảo hiểm sức khoẻ Cao cấp UIC cho trẻ em - bé 2 tháng tuổi mua độc lập

  05-10-2016 // 3,371 lượt xem

  Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp UIC cho trẻ em - bé 2 tháng tuổi mua độc lập. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ cao cấp - con yêu sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất ở những bệnh viện cao cấp.

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ BẢO VIỆT K-CARE

  10-08-2016 // 6,170 lượt xem

  Bảo Việt K - care là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh Ung thư của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”.

  Chi tiết →

 • BIỂU PHÍ BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ BẢO VIỆT K-CARE

  10-08-2016 // 14,696 lượt xem

  Bảo hiểm bệnh Ung thư được bán cho độ tuổi từ 16 - 55 tuổi (tái tục đến 65 tuổi). Phí bảo hiểm của Nữ được đánh giá cao hơn phí bảo hiểm của Nam

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU BẢO HIỂM SỨC KHOẺ VBI CARE - BÉ MUA ĐỘC LẬP

  20-06-2016 // 7,609 lượt xem

  Điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Care so với các gói bảo hiểm sức khoẻ khác trên thị trường là bé trên 1 tuổi được mua độc lập không cần kèm bố mẹ. Với gói bảo hiểm sức khoẻ cho bé này, các bậc phụ huynh yên tâm chăm sóc con yêu mà không phải lo lắng về chi phí y tế khi con yêu đang trong giai đoạn ốm vặt.

  Chi tiết →

 • GOM NHÓM BẢO HIỂM SỨC KHOẺ UIC - GIẢM PHÍ 20% - CHỐT NHÓM 30/5/2017

  17-06-2016 // 6,562 lượt xem

  Với kinh nghiệm là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, UIC Việt Nam mong muốn cung cấp giải pháp bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho từng con người và gia đình ở Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ UIC hiện là sản phẩm có sức cuốn hút nhất thị trường bảo hiểm sức khoẻ vì sản phẩm đa đạnng, chương trình bảo hiểm bảo vệ toàn diện, mức phí cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng uy tín chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • BẢO HIỂM SỨC KHOẺ BẢO VIỆT - GIẢM ĐẾN 30% KHI MUA CẢ GIA ĐÌNH

  16-06-2016 // 4,019 lượt xem

  Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt luôn là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ bán chạy nhất thị trường vì sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhiều năm qua. Chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện có nhiều quyền lợi bảo hiểm mở rộng, bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn trước những rủi ro mất mát trong cuộc sống.

  Chi tiết →

My Title