Giới thiệu gói Bảo hiểm sức khoẻ Cao cấp UIC cho trẻ em - bé 2 tháng tuổi mua độc lập

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp UIC cho trẻ em - bé 2 tháng tuổi mua độc lập. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ cao cấp - con yêu sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất ở những bệnh viện cao cấp.

Ngày đăng: 05-10-2016

3,407 lượt xem

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp UIC là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ của công ty Bảo hiểm Liêp Hiệp được thiết kế riêng cho đối tượng thu nhập cao có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại những bệnh viện quốc tế ở Việt Nam hoặc các bệnh viện ở nước ngoài.

Từ ngày 1/10/2016, công ty Bảo Hiểm Liên Hiệp UIC đã điều chỉnh lại chính sách, quyền lợi và phí bảo hiểm đối với dòng sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp, với mong muốn sản phẩm có tính cạnh tranh nhất trong dòng sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ cho đối tượng có thu nhập cao của các công ty bảo hiểm hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp UIC cho trẻ em

 Bé 2 tháng tuổi mua độc lập - không cần kèm bố hoặc mẹ (trên thị trường không có bất kì đơn vị bảo hiểm nào có sản phẩm độc lập cho bé dưới 1 tuổi)

Cấp thẻ bảo lãnh trực tiếp nội trú và ngoại trú (các gói thường chỉ bảo lãnh nội trú)

 Bảo lãnh trực tiếp tại các bệnh viện quốc tế, phòng khám chất lượng cao : Pháp Việt, Columbia, Hạnh Phúc, Victoria Healthcare, Vinmec, Việt Pháp, ....

 Không bị đồng bảo hiểm

Áp dụng ngay cho việc thăm khám/chữa trị bệnh thông thường của các bé như ho, cảm siêu vi, viêm phế quản, viêm phổi, rối loạn tiêu hoá......sau 30 ngày từ ngày hiệu lực hợp đồng .

Điều kiện tham gia: bé đủ 60 ngày tuổi.

BAO HIEM SUC KHOE UIC

Chương trình D : phạm vi Việt Nam

Chương trình E : phạm vi Việt Nam, Brunei, Indonesia, Philippines, Thailand, Campbodia, Myanma, Singapore, Austrialia, China, Hongkong, India, Japan, Korea, Macau, New Zealand, Taiwan, India 

 

 

   xem chi tiết chương trình bảo hiểm sức khoẻ cao cấp UIC tại đây

    xem danh sách bệnh viện bảo lãnh trực tiếp tại Việt Nam tại đây

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân không hề đơn giản!

Vui lòng GỌI NGAY - 0902 876 679 (zalo/viber/mobile)  

Để được giải đáp mọi thắc mắc
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 24/9/7 Đường 23 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Email: tongdailybaohiem.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
My Title