Nâng cao chế độ phúc lợi, thu hút và giữ chân nhân tài là một trong những chiến lược cạnh tranh hiện nay của các doanh nghiệp. Tongdailybaohiem mang đến cho các doanh nghiệp chương trình bảo hiểm dành cho đội ngũ nhân viên với chi phí hợp lý và nhiều giá trị gia tăng. Chương trình bảo hiểm này là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trê n thị trường.

Về Bảo hiểm con người tongdailybaohiem cung cấp các sản phẩm

1. Bảo hiểm tai nạn 24h : đây là sản phẩm khá phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay vì mức phí tham gia cho 1 lao động khá thấp, số tiền bảo hiểm lên đến vài trăm triệu. Phạm vi bồi thường của sản phẩm là các tình huống từ vong, thương tật bộ phận, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

bảo hiểm tai nạn 24h

2.  Bảo hiểm sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp :

- Phạm vi bao hiểm của sản phẩm bao gồm tử vong do tai nạn, bệnh tật, chi phí y tế do tai nạn, khám và chữa, điều trị bệnh.

- Nhân viên của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc tại tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế được cấp phép trong toàn quốc.

- Hạn mức trách nhiệm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu, từ phạm vi bảo hiểm cơ bản tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

bảo hiểm sức khoẻ cho nhân viên

3. Bảo hiểm hưu trí:

Đây là loại hình bảo hiểm mới hiện nay dành cho các doanh nghiệp khi mà nguồn bảo trợ từ quỹ bảo hiểm xã hội không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho các nhân sự của doanh nghiệp hiện nay.

Bảo hiểm hưu trí mang đến cho doanh nghiệp giải pháp gia tăng thu nhập cho người lao động khi về hưu, đồng thời thay mặt doanh nghiệp bù đắp những mất mát, thiệt hại to lớn về nguồn lao động chính trong gia đình nhân viên của doanh nghiệp.

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện

Tongdailybaohiem.com trân trọng phục vụ quý doanh nghiệp. Khi Quý doanh nghiệp có quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin liên hệ.

 CLICK NGAY

>>>>ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<< 

Hotline0937 099 777